CỬA HÀNG HOA QUẢ SẠCH HÒA LÊ

Cửa Hàng Hoa Quả Sạch Hòa Lê là thương hiệu chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm ngoại nhập như bánh kẹo, trái cây, nước uống, đồ ăn tươi sống, thực phẩm đóng hộp… được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia uy tín như Mỹ, Pháp, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Hoa Quả Sạch Hòa Lê tự hào được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi sự đa dạng trong ngành hàng, tận tâm trong cách phục vụ và tinh thần không ngừng đổi mới để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đến với Cửa Hàng Hoa Quả Sạch Hòa Lê, quý khách sẽ cảm thấy như lạc vào thiên đường sản phẩm nhập khẩu với các ngành hàng tiêu biểu như:

  • Trái cây trong nước đa dạng theo mùa,...
  • Trái cây nhập khẩu tươi ngon,...
  • Giỏ hoa quả làm quà,...
  • Trái cây hạt sấy,..

Trong đó, sản phẩm nổi bật hàng đầu và là best-seller của Cửa Hàng Hoa Quả Sạch Hòa Lê chính là các loại hoa quả trong nước với độ tươi ngon, chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp. Sản phẩm thích hợp cho cả người ăn kiêng, bị tiểu đường… thường được khách hàng chọn làm bữa ăn sáng hoặc ăn vặt trong những chuyến đi xa.

Cửa Hàng Hoa Quả Sạch Hòa Lê luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh các nhu yếu phẩm, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các xu hướng của người tiêu dùng. Như các mẫu chai đẹp có thể tái sử dụng, vừa bảo vệ môi trường vừa có chai uống độc nhất vô nhị; hay túi giấy để hạn chế rác thải nhựa,...

Chúng tôi mong muốn khách hàng đến với Hoa Quả Sạch Hòa Lê không chỉ mua hàng, mà còn được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất để chọn được những sản phẩm ngoại nhập phù hợp bản thân và gia đình. Hiện Cửa Hàng Hoa Quà Sạch Hòa Lê đang có các chính sách:

  • Chính sách thanh toán: COD và Chuyển khoản.
  • Chính sách giao hàng: Công khai và minh bạch chi phí ship hàng.
  • Chính sách đổi trả: Cam kết rõ ràng về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.
  • Chính sách tích điểm: Đây là lời tri ân đến những khách hàng thân thiết của Hoa Quả Sạch Hòa Lê

Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm tốt nhất từ Cửa Hàng Hoa Quả Sạch Hòa Lê. Xin cảm ơn.